Tập đoàn APEC ra mắt loạt sản phẩm đầu tư tài chính Fintech lãi suất lên tới 13%/năm

11/07/2022 1:51

Apec Finance – nền tảng đầu tư Fintech thuộc Tập đoàn vừa trình làng loạt sản phẩm đầu tư lãi suất hấp dẫn lên tới 13%/năm, phù hợp với đa dạng khách hàng đầu tư.

Cash Up –Lãi suất không kỳ hạn lên tới 12%/năm

Đem đến khái niệm “đầu tư – tích lũy” 2in1, Cash Up là là sản phẩm tài chính không kỳ hạn đang gây sốt trên nền tảng APEC Finance. Lợi nhuận được tính theo số ngày thực tế tích luỹ với lãi suất từ 8,5%-12%/năm. Khách hàng có thể tích lũy hàng ngày hoặc định kỳ tùy theo nhu cầu chỉ từ 100.000 VNĐ, đáo hạn bất kỳ thời điểm nào mà không phụ thuộc vào kỳ hạn như các sản phẩm tài chính khác. Do vậy, đây là sản phẩm rất phù hợp với các khách hàng đầu tư phổ thông có kế hoạch tài chính ngắn hạn, có khoản tiền nhàn rỗi nhưng không am hiểu đầu tư hoặc không đủ thời gian tìm hiểu các cơ hội đầu tư.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu tư nhiều năm trên thị trường tài chính và BĐS. APEC Finance sẽ dựa vào tình hình lãi suất trên thị trường và tỷ suất sinh lời của các khoản hợp tác đầu tư để đảm bảo khoản đầu tư tạo ra suất sinh lời tốt nhất và trên hết là đảm bảo rủi ro đầu tư.

Asavings – Sinh lời vượt trội, lãi suất lên tới 13%/năm

Nếu như Cash Up thu hút sự quan tâm của các khách đầu tư phổ thông có kế hoạch tài chính ngắn hạn thì Asavings lại được rất nhiều Nhà đầu tư (NĐT) dài hạn hoan nghênh nhờ lãi suất hấp dẫn, tính an toàn cao và uy tín của các đơn vị phát hành.

Asavings là sản phẩm đầu tư cho vay vốn giữa doanh nghiệp và NĐT theo biểu lãi suất đã được quy định. Các doanh nghiệp huy động vốn là những doanh nghiệp đang niêm yết, được kiểm toán và soát xét báo cáo tài chính hàng năm bởi các công ty kiểm toán hàng đầu do Bộ Tài chính cấp phép, đảm bảo tính minh bạch, an toàn cho NĐT.

Với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 1 đến 3 năm, NĐT có rất nhiều lựa chọn thời gian nắm giữ với lãi suất cố định được xác định trước, không bị hạn chế room đầu tư, tạo sự linh hoạt cho NĐT khi cần cân đối kế hoạch sử dụng dòng tiền. Đặc biệt, lãi suất của tất cả các kỳ hạn cũng hấp dẫn hơn lãi suất gửi ngân hàng với lãi suất cao nhất lên tới 13%/năm, NĐT được nhận lãi định kỳ 3 tháng/lần, đảm bảo luôn có dòng tiền phục vụ nhiều mục đích hoặc có thể tái đầu tư để tạo lãi suất kép, một số sản phẩm có tính năng đáo trước hạn với lãi suất cao là ưu thế giúp Asavings sớm nhận được sự quan tâm của thị trưởng.

Biểu lãi suất của Asavings

Apartner – Đầu tư BĐS giá gốc lợi nhuận lên tới 300%

Nếu như CashUp và Asavings chỉ tập trung vào các NĐT thuần về tài chính, muốn có lợi nhuận ổn định trong khoảng thời gian xác định trước, thì Apartner là sản phẩm đem đến cho NĐT cơ hội có lợi nhuận đột biến từ BĐS. Đây là hình thức góp vốn cổ phần cùng chủ đầu tư phát triển dự án, phù hợp với các NĐT tài chính, NĐT BĐS dài hạn.

Thực tế việc đầu tư BĐS theo phương thức truyền thống vẫn là nghe ngóng thông tin, mua đất hay đón đầu thông tin quy hoạch, chọn dự án tiềm năng đợi ra hàng để mua lướt hoặc kinh doanh cho thuê... Phương thức này vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro và ngày càng kém hiệu quả, đặc biệt là với các NĐT vốn mỏng, ít kinh nghiệm bởi lúc thông tin “rò rỉ” đến tai khách mua thì giá BĐS đã tăng vọt, người chơi không nắm chắc mình đang ở chân sóng hay ngọn sóng và có thể bị “kẹp” không thể thoát hàng. Quan trọng hơn, NĐT thường phải phụ thuộc yếu tố may mắn tác động thông qua chính sách quy hoạch, hạ tầng hoặc đợi các NĐT BĐS lớn kiến tạo nhu cầu thì mới có thể tăng giá.

Dự án The Canali Phú Yên do IDJ – thành viên APEC Group phát triển.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm đầu tư và phát triển hàng loạt dự án BĐS lớn, có tỷ suất sinh lời/vốn luôn đạt mức cao, đơn cử như Apec Mandala Wyndham Phú Yên là 2,18 lần hay Apec Royal Park Huế có tỉ suất lợi nhuận/vốn chủ tới 35,5 lần… APEC Group sẽ giúp NĐT giải quyết các khó khăn và rủi ro trên. NĐT sẽ tham gia đầu tư dự án cùng APEC từ khâu mua đất, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển dự án, phân phối ra thị trường sản phẩm thương mại và nhận lợi nhuận từ KQKD của dự án. Cổ đông của dự án cũng sẽ được mua sản phẩm giá gốc từ chính chủ đầu tư mà không phải mua chênh giá như các dự án khác. Đặc biệt, giá trị khoản đầu tư được đảm bảo với mức lãi suất tối thiểu 5%/năm nếu có nhu cầu thoái vốn sớm hơn dự kiến và có thể gia tăng thêm lợi nhuận khi công ty sở hữu dự án niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Xem chi tiết tại: https://apecfinance.vn/

Hotline: 0963 51 3355

Tin liên quan
Đánh giá khả năng trả nợ là quan trọng nhất khi đầu tư vào trái phiếu

Khi đầu tư trái phiếu việc đánh giá lợi nhuận của doanh nghiệp cao hay thấp không quan trọng bằng việc liệu doanh nghiệp có khả năng chắc chắn trả nợ hay không.

Tin đọc nhiều trong tháng
IDJ định hướng tập trung phát triển mạnh bất động sản công nghiệp trong năm 2021

Theo định hướng này, ngày 29/12/2020, HĐQT CTCP Đầu tư IDJ Việt Nam (HNX: IDJ) đã thông qua nghị quyết về việc nâng tỷ lệ sở hữu tại CTCP Đầu tư APEC Thái Nguyên - chủ đầu tư khu công nghiệp Điềm Thụy lên 25%.

APEC Group chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19 thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện

Với mong muốn chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn APEC đã phối hợp cùng chính quyền các địa phương, lực lượng chức năng để trao tặng hàng ngàn món quà yêu thương tới đồng bào vùng dịch trên cả nước. 

IDJ nhận Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán thay đổi lần thứ 02

IDJ Việt Nam chính thức được cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán thay đổi lần thứ hai do Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cấp kể từ ngày 11/03/2021.

Quản trị rủi ro khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Được xem là kênh đầu tư khá an toàn nhưng trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định, các nhà đầu tư (NĐT) nên nhận định đúng đắn trước khi ra quyết định đầu tư. 

Cảnh báo rủi ro khi đầu cơ vàng thời “loạn giá”

Cảnh báo rủi ro khi đầu cơ vàng thời “loạn giá”

Tích lũy đầu tư cùng

APEC FINANCE