CÔNG TY CỔ PHẦN APEC FINANCE (APF)

Địa chỉ
Tầng 16, Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
0963 51 3355

Apec Finance là đơn vị tiên phong trong phát triển nền tảng công nghệ tài chính 4.0. Với sứ mệnh giúp nhà đầu tư tiếp cận công bằng các kênh đầu tư tài chính đảm bảo các yếu tố an toàn, lợi nhuận ổn định, thanh khoản tốt và đơn giản trong hoạt động đầu tư. Apec Finance cung cấp đến các nhà đầu tư dịch vụ tư vấn và quản lý tài chính chuyên nghiệp, đem đến trải nghiệm, chia sẻ cơ hội đầu tư đến khách hàng

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG (APS)

Địa chỉ
117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3573 0200

CTCP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương (APS) là công ty đại chúng quy mô lớn với số vốn điều lệ 780 tỷ đồng, được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. APS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai công tác nghiệp vụ tư vấn tài chính cho nhiều doanh nghiệp, kết quả đạt được là sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán, CTCP Chứng khoán APEC là một trong 30 công ty chứng khoán thành lập đầu tiên trên thị trường tại Việt Nam đồng thời là công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp..

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG (API)

Địa chỉ
117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3577 1983

CTCP Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (viết tắt là APEC Investment.,JSC) là một trong những nhà phát triển bất động sản, khu đô thị và khu công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản.

API mong muốn đem đến cho người Việt ngôi nhà với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng bằng việc đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản đẳng cấp - với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IDJ VIỆT NAM (IDJ)

Địa chỉ
117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3555 8999

Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Quốc tế và Phát triển Doanh nghiệp IDJ. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm triển khai nhiều dự án đã thành công, IDJ Việt Nam đã và đang tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mang đến những trải nghiệm sống tốt hơn cho các khách hàng.

IDJ Việt Nam mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam thông qua việc tạo lập và phát triển mô hình kinh doanh khác biệt và đột phá trên thị trường, thể hiện rõ những triết lý kinh doanh mà IDJ đang theo đuổi: Phụng sự - Sáng tạo – Hạnh phúc

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN APEC GROUP (APG)

Địa chỉ
Tầng 3, TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3577 1983

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group được thành lập ngày 24/11/2017, trên hành trình kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Apec Group đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Đầu tư tài chính. Với phương châm lấy con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, Apec Group đã và đang đi theo đúng hướng mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã vạch ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Xem chi tiết

Tích lũy đầu tư cùng

APEC FINANCE